Để đặt hàng nhanh, quý khách vui lòng liên hệ Zalo 0343 430 502!
117 Nguyễn Phúc Chu, phường Trảng Dài, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

dienlanhbienhoa24h.com

Giới thiệu về Điện Lạnh Tân Nguyễn

Lời đầu tiên cho phép Cửa Hàng Điện Lạnh Tân Nguyễn xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng !

Xin được gởi đến quý khách lời cảm ơn chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng đó của quý khách sẽ tạo thêm động lực cho toàn thể đội ngũ nhân viên của Cửa Hàng luôn luôn nổ lực phấn đấu cải thiện dịch vụ, để mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Điện lạnh Tân Nguyễn thành lập từ năm 2014, chuyên thanh lý, mua bán, sửa chữa, lắp đặt, vệ sinh máy lạnh, máy giặt,tủ lạnh, tủ đông mát,...

Nhằm hướng đến chất lượng và dịch vụ, mà ngay từ ngày thành lập. Điện Lạnh Tân Nguyễn đã luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Kỹ thuật cũng như lợi ích của khách hàng.

Sự Hình Thành Và Phát Triển

 ⇒ Xuất phát điểm là một cơ sở điện lạnh nho nhỏ, với sự phát triển không ngừng mở rộng, đến nay Cửa Hàng chúng tôi đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, mua bán điện lạnh uy tín trên thị trường trong thời gian qua.

⇒ Ngoài ra uy tín của chúng tôi còn được khẳng định ở chất lượng tư vấn các dịch vụ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí và sự trung thực trong từng nội dung cung cấp. Nếu đồ điện tử – điện lạnh của gia đình bạn hoặc cơ quan gặp sự cố trong quá trình sử dụng mà chưa biết được nguyên nhân cũng như hướng xử lý, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng tư vấn qua điện thoại hoặc trực tiếp tại nhà và đưa ra giải pháp tối ưu nhất với chi phí hợp lý.

Tại sao khách hàng chọn Điện Lạnh Tân Nguyễn ?

Sau đây là những lý do mà khách hàng chọn Cửa Hàng Điện Lạnh Tân Nguyễn là đơn vị thiết kế – thi công hạng mục Cơ Điện Lạnh!

1. Dịch Vụ Tốt

⇒ Cửa Hàng Điện Lạnh Tân Nguyễn luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng và luôn đặt câu hỏi: Khách hàng nhận được gì khi làm việc với chúng tôi mà không có được ở cửa hàng khác? Chính vì vậy mà đội ngũ nhân viên Điện Lạnh Tân Nguyễn luôn niềm nở, nhiệt tình trong tư vấn, thiết kế, báo giá. Đến khách hàng để chọn được cho khách hàng một giải pháp tốt nhất. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi công trình đi vào hoạt động.

⇒ Trong quá trình thi công luôn cập nhật thông tin dự án và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng. Để điều chỉnh những vần đề phát sinh nhằm đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ mà Cửa Hàng làm ra.

2. Giá Tốt

⇒ Ngoài Dịch Vụ Tốt – Kỹ Thuật Tốt, Cửa Hàng cũng rất quan tâm đến giá thành sản phẩm, dịch vụ mang đến cho khách hàng.

⇒ Đảm bảo phải có giá tốt nhất! Không phải vì để cạnh tranh với công ty khác mà là vì khách hàng. Để làm được điều này, Cửa Hàng luôn đàm phán với nhà cung cấp để có được mức giá thật sự tốt. Cũng như áp dụng công nghệ vào quản lý nhằm giảm chi phí quản lý xuống mức thấp nhất.

⇒ Điện Lạnh Tân Nguyễn cũng ý thức được việc này và không ngừng tăng cường hiệu quả làm việc. Nhằm tối ưu hóa hiệu suất và thời gian làm việc.

3. Cam Kết Dịch Vụ

⇒ Khách hàng thường có tâm lý không yên tâm trong việc được tư vấn các biện pháp sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng, phụ kiện của thiết bị vì sợ tư vấn nhằm mục đích lợi nhuận. Nhưng Điện Lạnh Tân Nguyễn xin cam kết chất lượng kèm theo hiệu quả công việc luôn là phương châm hoạt động của chúng tôi trong suốt những năm qua. Do vậy khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại Điện Lạnh Tân Nguyễn và luôn ủng hộ sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua dựa trên những giá trị bền vững.

⇒ Vì vậy, khi những sản phẩm điện lạnh tại nhà hay cơ quan của bạn đang có vấn đề thì hãy nhắc máy gọi đến cho cửa hàng chúng tôi, để trãi nghiệm dịch vụ sửa máy giặt, sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh, lắp đặt di dời máy lạnh, vệ sinh - bảo trì máy lạnh, máy giặt  mà những thợ điện lạnh có chuyên môn cao của chúng tôi mang đến. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

⇒ Điện lạnh Tân Nguyễn chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi suốt thời gian qua!

LIÊN HỆ TIẾP NHẬN 24/7

Địa chỉ: Đường Nguyễn Phúc Chu, Phường Trảng Dài, Tp.Biên Hòa - Đồng Nai

Hotline: 034.343.0502

 

 
DIENLANHBIENHOA24H.COM

ĐC: 117 Nguyễn Phúc Chu, phường Trảng Dài, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

Holine:  034.343.0502

Email: dienlanhtannguyen@gmail.com

Website: dienlanhbienhoa24h.com

               dienmaybienhoa.com